Vì sao kiểm soát thang máy bằng thẻ chíp

giải pháp quản lý thang bằng thẻ

Vì sao kiểm soát thang máy bằng thẻ chíp

1. Giải pháp phân tầng thang máy bằng thẻ chíp được đưa ra dùng để giới hạn kiểm soát việc đi lại các tầng bằng thang máy trong tòa nhà nâng cao tính an ninh giám sát đi lại khách vãn lai… Hiện nay CTY chúng tôi cung cấp lắp đặt nhiều phương án quản lý việc phân tầng thang máy như phân tầng không cần dùng phần mềm quản lý, phân tầng không cần lấy dữ liệu, phân tầng thang máy quản lý thang máy trực tiếp từ phòng điều khiển trung tâm.

2. Cùng với sự phát triển đi lên của xã hội, các chung cư cao tầng hay các trung tâm thương mại xuất hiện ngày càng nhiều. Song song với đó chính là vấn đề về đảm bảo an ninh, trật tự cho những tòa chung cư. Để giải quyết vấn đề an ninh này, xin giới thiệu đến quý khách hàng hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy đã và đang được sử dụng một cách rất hiệu quả ở nhiều chung cư.

Lắp đặt kiểm soát thang máy bằng thẻ chíp mang lại sự an ninh

Việc lắp đặt hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy là một việc làm khá cần thiết cho việc đảm bảo an ninh, kiểm soát ra vào ở các khu chung cư cao tầng. Vấn đề được đưa ra khi lắp đặt hệ thống kiểm soát thang máy chính là một tòa nhà chung cư có thể có nhiều đối tượng ra vào với những mục đích khác nhau, việc này gây khó khăn khá lớn cho những người làm quản lý.

Bên cạnh đó, trong chung cư có thể có một hoặc nhiều tầng được phục vụ cho những công việc nhất định mà không phải ai cũng có thể ra vào tự do. Vậy việc lắp đặt hệ thống kiểm soát thang máy sẽ giải quyết được những vấn đề khó khăn mà người làm quản lý, bảo vệ gặp phải ở những tòa chung cư này.

Giải pháp quản lý thẻ thang máy có hai giải pháp

Với những tòa nhà căn hộ hay văn phòng cho thuê cần quản lý đơn giản quản lý thẻ không cần quản lý giữ liệu

  • Ưu điểm: hệ thống phân tầng thang máy này đơn giản giá rẻ dễ dàng bảo trì vận hành.
  • Nhược điểm: vì là hệ thống đơn giản nên quản lý thẻ chưa được chặt chẻ, thẻ in tầng cố định, không khóa được những thẻ bị mất thẻ nhặt được vẫn sử dụng được bình thường. Không lấy được dữ liệu trực tiếp.
giải pháp quản lý thang bằng thẻ
Giải pháp quản lý thang bằng thẻ

Với những tòa nhà căn hộ cao cấp, chung cư lớp thang máy có nhiều tầng và cư dân đông vào ra phức tạp cần quản lý chặt chẻ, quản lý thẻ không cần lấy giữ liệu, khóa thẻ cấp phát thẻ

  • Ưu điểm: hệ thống phân tầng thang máy này lắp đặt phức tạp cần nhiều thiết bị trung gian, truy xuất dữ liệu thẻ ra vào thay đổi giới hạn việc nhấn các phím bằng phần mềm khóa thẻ chíp không sử dụng giải pháp tối ưu và quản lý chuyên nghiệp thang máy. Kiểm soát thời gian vào ra của thẻ trên thang máy xem lại được tất cả các lịch sử sử dụng thẻ và thay đổi tầng cho thẻ chíp mà không cần phải thu lại thẻ của khách hàng
  • Nhược điểm: vì là hệ thống phức tạp nên cần bảo trì định kỳ
quản lý thẻ thang máy bằng phần mềm
quản lý thẻ thang máy bằng phần mềm
Mời Bạn Đánh Gía
0938798647
GỌI NGAY: