Category Archives: Kiểm Soát Thang Máy

Kiểm soát thang máy là giải pháp quản lý thông minh nhằm mục đích kiểm soát người sử dụng thang máy. Hệ thống này góp phần đảm bảo an ninh, trật tự cũng như an toàn cho mọi người sống trong tòa nhà văn phòng, chung cư,… Khi lắp đặt giải pháp mang đến nhiều lợi ích cho cộng đồng sống trong khu nhà có sử dụng hệ thống thang máy đó.

Kiểm soát thang máy được áp dụng lắp đặt trong hệ thống các cầu thang máy. Chúng hỗ trợ kiểm soát lượt người sử dụng thang và là giải pháp kiểm soát cửa quan trọng. Hiện các thiết bị kiểm soát sử dụng bao gồm: kiểm soát ra vào bằng thẻ, khuôn mặt hoặc dùng vân tay. Lắp đặt kiểm soát cho hệ thống thang máy sẽ đảm bảo an ninh, đảm bảo trật tự trong quá trình sử dụng, di chuyển.

Mỗi người muốn sử dụng thang máy sẽ được cấp một thẻ không tiếp xúc, thẻ này đã được đăng ký với hệ thống điều khiển thang máy để lên/xuống một số tầng nhất định trong toà nhà. Khi người sử dụng vào cabin máy sẽ phải quẹt thẻ lên đầu đọc thẻ được lắp trong cabin, dựa vào dữ liệu mà thẻ đã đăng ký, hệ thống điều khiển sẽ cho phép người sử dụng ấn những nút trên bảng điều khiển tương ứng với những tầng mà thẻ đăng ký lên/xuống.

0938798647
GỌI NGAY: